ไอเดียแฟชั่นชุดว่ายน้ำสำหรับสาวหุ่นทรงลูกแพร์

21/04/2022 By Chic 0

สาวๆ คนไหนมีหน้าอกหน้าใจเล็กๆ ไม่ต้องคิดน้อยใจไปนะคะ อยากไปทะเล และอยากใส่ชุดว่ายน้ำสวยเซ็กซี่กับใครเขา ต้องมาดูโพสต์นี้กันเลยค่ะ ไอเดียแฟชั่นชุดว่ายน้ำสำหรับสาวหุ่นทรงลูกแพร์ อ่านจบได้ไอเดีย ไป CF ชุดว่ายน้ำ สัก 4-5 แบบไปทะเลรับซัมเมอร์กันนะคะ

สาวหุ่นทรงลูกแพร์ ( Pear shape ) คือ หุ่นแบบไหน
สาวหุ่นทรงลูกแพร์ คือ สาวที่มีหุ่นช่วงไหล่ และเอวที่เล็กกว่าสะโพก ดูเป็นหุ่นทรวดทรงเป็นสามเหลี่ยม อาจจะเป็นสาวที่มีลำตัวช่วงบนเล็ก ดูสั้น หน้าอกจะเล็กกว่าช่วงล่าง ที่เป็นสะโพกเซ็กซี่เต็มๆ นะคะ

ไอเดียแฟชั่นชุดว่ายน้ำสำหรับสาวหุ่นทรงลูกแพร์:
สาวหุ่นทรงลูกแพร์ จะเลือกสวมวันพีช หรือทูพีชก็ได้นะคะ แบบเน้นทูโทน ด้วยความที่สรีระช่วงบน และช่วงล่างมีต่างกัน เพราะฉะนั้น เราจะเน้นใช้โทนสี และลวดลาย แพทเทริ์น ปรับให้สมดุล ให้ดูมีอะไรๆ ที่ช่วงอก และให้เกิดสมดุลกับสะโพกที่ใหญ่กว่านะคะ
ท่อนบน: สีสดใส ลูกเล่น ระบาย ลวดลายดอกไม้ใหญ่ๆ จับจีบ ที่ช่วงอก ทำให้ดูมีอะไรๆ มากขึ้นนะคะ
ท่อนล่าง: ควรเป็นโทนสีพื้น สีเข้ม เป็นกระโปรงพรางส่วนเกิน หรือกางเกงก็ได้ High cut สูงๆ เก็บทรงช่วงสะโพกนะคะ
ไม่ควรเลือก: ไม่ควรเลือกชุดว่ายน้ำที่ท่อนล่างมีลวดลาย และเว้น Boyshorts หรือลายทาง จะทำให้สะโพก หรือต้นขาใหญ่เกินงามค่ะ

วันพีช ปาดไหล่ ระบายๆ เพิ่มที่ช่วงอก ทำให้ดูมีอะไรๆ มากขึ้นนะคะ


วันพีช ทูโทน คอ V คอผูก ช่วงอกสีอ่อน ทำให้ดูมีหน้าอก และท่อนล่างสีเข้ม ทำให้ดูเล็กลง มองดูสมดุล และมีทรวดทรงค่ะ


วันพีช ทูโทน โืทนชมพู คล้ายเกาะอก สายสปาเก็ตตี้ ลายจุดสีชมพูอ่อน ช่วยเพิ่มข่วงบน ให้ดูมีเนินอก ในขณะที่ช่วงล่างเป็นกระโปรงทรง A พรางสายตา ดูสะโพก หรือต้นขาไม่ใหญ่จนเกินไป และโบว์ผูกเอว ทำให้ดูมีเอวมากขึ้น ดูชิคๆ เก๋ไก๋ค่ะ


วันพีช ทูโทน สายสปาเก็ตตี้ สีส้มน้ำตาลอ่อน ลายดอกเล็กๆ ช่วยเพิ่มข่วงบนให้ดูมีเนินอก ในขณะที่ช่วงล่างเป็นกระโปรงระบาย พรางสายตา ดูสะโพก หรือต้นขาไม่ใหญ่จนเกินไป และโบว์ผูกเอว ทำให้ดูมีเอวมากขึ้น เป็นอีกแบบที่ดูฟรุ้งฟริ้ง น่ารักค่ะ


ทูพึช คอวี ตัวท่อนบน คล้ายเสื้อกล้าม สีเหลืองสดใส ลายเล็กๆ สีน้ำตาล สีสว่างช่วยเพิ่มขนาดช่วงบน และเข้ากับกางเกงเอวสูงสีเข้ม สีเข้มช่วงทำให้ดูมีเอว สะโพก ต้นขาดูเล็กลง มีทรวดทรงที่สมดุลกัน