ไอเดียแฟชั่นชุดว่ายน้ำสำหรับสาวหุ่นทรงสามเหลี่ยมคว่ำ

21/04/2022 By Chic 0

ทะเล๊ ทะเล ใครๆ ก็อยากไปทะเล อยากใส่ชุดว่ายน้ำเซ็กซี่ โพสต์วันนี้ ไอเดียแฟชั่นชุดว่ายน้ำสำหรับสาวหุ่นทรงสามเหลี่ยมคว่ำ สำหรับสาวๆ ที่มีหุ่นมีช่วงหน้าอกที่อิ่ม อวบใหญ่ และแผ่นหลังอาจจะกว้างหนาๆ หน่อยค่ะ ช่วงเอว สะโพก ต้นขาเล็กกว่า ต้องมาอ่านโพสต์นี้ค่ะ จะได้เลือกชุดว่ายน้ำได้ถูกกับหุ่นเรา ใส่แล้วเป๊ะปังค่ะ

สาวหุ่นทรงสามเหลี่ยมคว่ำ ( Inverted triangle shape ) คือ หุ่นแบบไหน

สาวหุ่นทรงสามเหลี่ยมคว่ำ คือ สาวที่มีหุ่นช่วงไหล่กว้างกว่าช่วงเอว และสะโพก มีช่วงหน้าอกที่อิ่ม อวบใหญ่ และแผ่นหลังอาจจะกว้างหนาๆ หน่อยค่ะ ในขณะที่ ช่วงล่าง เอว สะโพก ต้นขวาเล็กกว่า ดูภาพรวมเป็นรูปทรงสามเหลี่ยมคว่ำค่ะ

ไอเดียแฟชั่นชุดว่ายน้ำสำหรับสาวหุ่นทรงสามเหลี่ยมคว่ำ:

เพราะสรีระของสาวหุ่นทรงสามเหลี่ยมคว่ำ ที่มีช่วงบนใหญ่ กว้างๆ ในขณะที่ช่วงล่างดูเล็กกว่า เพราะฉะนั้น จึงควรเลือกแบบวันพีช ทูพีช เว้าหลังลึกเป็นตัว U หรือ ตัว V เพิ่มลูกเล่น และความแตกต่างกันโทนสี ระบาย เน้นความสมดุล ดูมีมิติ จะช่วยให้ดูสวยเซ็กซี่ขึ้น

ท่อนบน: แบบคอ V เว้าหลังลึกเป็นตัว U หรือ ตัว V สีพื้นเรียบ หรือลวดลายเล็กน้อยได้ โทนสีเข้มกว่าท่อนล่าง ไม่เป็นแบบ ปิดจนเราดูตัวหนาจนเกินไป สายเดี่ยว สปาเก็ตตี้ได้ และช่วงเอวเปิดๆ ยิ่งดูสวยเซ็กซี่ค่ะ

ท่อนล่าง: กระโปรงได้ กางเกงได้ สีสันสดใส ลวดลาย เพิ่มระบาย เป็นชั้น เน้นลูกเล่นโบว์ เชือกผูก เข็มขัด เพิ่มมิติให้ เอว สะโพก กางเกง Boyshorts ลายๆ ยิ่งทำให้สาวๆ ที่มีก้นแบน มีบั้นท้ายยิ่งอวบอิ่มสวยๆ เซ็กซี่มากขึ้นนะคะ

ไม่ควรเลือก: ไม่ควรเลือกชุดว่ายน้ำที่ท่อนบนปิด สีสัน หรือระบายจนทำให้ช่วงบน ยิ่งดูใหญ่เกินไปอีก หรือเป็นเป้าสายตาที่ช่วงบนที่ดูหนาจนเกินไป

วันพึช คอ V สีชมพูชิคๆ ลายจุด สดใส ชุดนี้จุดเด่นอยู่ที่ กระโปรงระบายเป็นชั้นๆ ช่วยเพิ่มมิติให้กับช่วงล่างที่เล็ก และดูสวยสดใส น่ารักฟรุ้งฟริ้งนะคะ


วันพึช สีเขียวเหลือง คอ V ลึกเว้าหน้า หลัง และท่อนล่างสีเหลืองอ่อนกว่า เป็นกางเกง High cut สูงๆ ช่วยลดความหนาของช่วงบน และยังเพิ่มมิติ ดูมีเอว สะโพก มองเห็นบั้นท้ายยิ่งอวบอิ่มสวยๆ เซ็กซี่มากขึ้นค่ะ


ทูพึช คล้องคอ สีม่วงชมพูสดใส แบบน่ารัก สายคล้องคอ กระโปรงระบาย และแต่งโบว์ ช่วยเพิ่มมิติ และดูมีเอว สะโพก ที่สมดุลกับช่วงบน เป็นชุดว่ายน้ำที่ดูน่ารัก ชิคๆ เก๋ไก๋นะคะ


ทูพึช ดูเป็นเสื้อกล้ามครอป สีเขียว แบบน่ารัก คอ V ดูไม่ปิดจนเกินไป สวมกับกางเกง Boyshorts ลายดอกไม้เล็กๆ ดูมีเอว สะโพก ที่สมดุลกับช่วงบน เป็นชุดว่ายน้ำที่ดูน่ารัก ชิคๆ สดใสดีนะคะ


ทูพึช ดูเป็นเสื้อสายสปาเก็ตตี้ สีน้ำตาล คอ V ดูไม่ปิดจนเกินไป สวมกับกางเกง Boyshorts สีส้ม แต่งด้วยเข็มขัด ดูมีเอว สะโพก ที่สมดุลกับช่วงบน เป็นชุดว่ายน้ำที่ดูน่ารัก ชิคๆ ดูเซอๆ ดีนะคะ