ไอเดียแฟชั่นชุดว่ายน้ำสำหรับสาวหุ่นทรงแอปเปิ้ล

21/04/2022 By Chic 0

สาวๆ คนไหนมีหุ่นทรงแอปเปิ้ล ทานมากไปนิดนึง มีพุง ขอแอบเก็บพุง ไม่อยากดูกลมๆ อยากใส่ชุดว่ายน้ำสวยๆ ก็ได้นะคะ จะเป็นวันพีช ทูพึช ต้องมาอ่านโพสต์นี้ ไอเดียแฟชั่นชุดว่ายน้ำสำหรับสาวหุ่นทรงแอปเปิ้ลค่ะ

สาวหุ่นทรงแอปเปิ้ล ( Apple shape ) คือ หุ่นแบบไหน

สาวหุ่นทรงแอปเปิ้ล คือ สาวที่มีหุ่นช่วงไหล่ หน้าอก และช่วงสะโพก ต้นขา ดูแคบเล็กกว่าช่วงกลางลำตัว ทำให้ดูเหมือนไม่มีเอว กลางลำตัวแน่นๆ แบบว่าตัว Belly หุ่นกลมๆ มีพุงเล็กๆ ข้อดีก็คือ ช่วงขามักจะดูเล็ก เรียวยาวสวยๆ ค่ะ

ไอเดียแฟชั่นชุดว่ายน้ำสำหรับสาวหุ่นทรงแอปเปิ้ล:

สาวหุ่นทรงแอปเปิ้ล ควรเลือกแบบวันพีช ทูพีช โทนสีเข้ม ลายเล็กๆ กระโปรงระบาย กางเกงเอวสูง กางเกงเก็บทรง และ High cut เน้นอำพรางช่วงท้อง เอว สะโพก หรือต้นขาที่ดูกลมๆ นะคะ เน้นเบี่ยงจุดสายตาบริเวณช่วงท้องนะคะ

ท่อนบน: แบบคอ V คล้องคอ คอผูกก็ได้ เพิ่มแถบสีข้าง หรือเปิดเว้าเอวด้านข้าง ลวดลายทางเส้นตรง ทำให้ดูมีเอว มีส่วนโค้งเว้า หรือตัวเสื้อแบบ Peplum ระบาย หรือชุดว่ายน้ำแบบ Tankini พรางตาช่วงเอว หรือหน้าท้องนะคะ

ท่อนล่าง: กระโปรงระบายบานๆ และมีลวดลายเล็กๆ เพื่อช่วยอำพรางรูปร่าง หรือ กางเกงเอวสูง กางเกงเก็บทรง และขา High cut สูง มองเห็นช่วงขาเรียวๆ ดูเพรียวขึ้นนะคะ

ไม่ควรเลือก: ไม่ควรเลือกชุดว่ายน้ำที่ช่วงล่างลวดลายใหญ่ๆ ลายขวาง หรือมีสายผูกที่เอว เพราะจะเป็นเป้าสายตา และยิ่งไปเน้นให้ดูใหญ่เข้าไปอีก

วันพีชสีน้ำเงิน ทรงคลาสสิก เน้นเส้นแนวที่ช่วงเอว High cut สูงๆ รับรองว่า สวย ผอม ขาเรียวกันนะคะ


วันพึช สีเขียวทอง คอ V ลึกๆ เอวสูง กระโปรงบานพรางท่อนล่าง ก็แอบพุงเล็กๆ มองไม่เห็นเลยนะคะ ทานข้าวเยอะๆ ก็ยังดูสวย แซร่บ ไฮโซได้นะคะ


วันพึช สีีโอโรส คอ V คอผูก ท่อนล่างสีเข้ม เอวสูง เน้นเก็บพุง มองเห็นขาเรียวๆ สวยชิค น่ารัก คิ้วท์ๆ นะคะ


ทูพึช ทูโทน ช่วงบนสีมัสตาร์ด ท่อนบนตัวเสื้อแบบ Peplum คอวี ผ้าพลิ้วเบา ชายระบายพรางช่วงหน้าท้อง และกางเกงบิกีนี่ตัวจิ๋ว สีตุ่นกว่า ช่วยให้มองดูผอม ไม่กลม สวยหวาน น่ารักค่ะ


ทูพึช เกาะอกสีน้ำเงิน แบบ Tankini ผ้าบางสีชมพูพรางตาช่วงเอว หรือหน้าท้อง และกางเกงบิกินี่ตัวเล็กๆ High cut สูงๆ สวยหวาน ดูสดใสนะคะ