ไอเดียมิกซ์แอนด์แมทช์แฟชั่นมินิเดรสสไตล์ Babydoll สีสันรับซัมเมอร์

17/04/2022 By Chic 0

วันนี้เรามี ไอเดียมิกซ์แอนด์แมทช์แฟชั่นมินิเดรสสไตล์ Babydoll สีสันรับซัมเมอร์ หน้าร้อนแฟชั่นสีสันต้องมา และต้องสวมชุดโปร่ง โล่งสบาย แต่ต้องสวยสดใส คิ้วท์ๆ คูลๆ นะคะ มาดูโพสต์นี้กันค่ะ

มินิเดรสสไตล์ Babydoll คือ

มินิเดรสเบบี้ดอลล์ มินิเดรสสั้นที่มีความเป็นตุ๊กตาเบาๆ มีความน่ารักคิ้วท์ๆ เอกลักษณ์แพทเทริ์นการตัดเย็บมีความพิเศษ คือตัดเย็บจั๊มพ์ช่วงใต้หน้าอก หรือเหนือช่วงเอวขึ้นมา มีความโอเวอร์ไซส์เล็กๆ ตัวกระโปรงจะพองๆ บานๆ หรือมีระบาย มีความยาวเหนือเข่า สวมสบาย จะเดินเหิน ก็ดูน่ารักบอกเลยค่ะ ส่วนแขนเสื้อนั้นมีความแตกต่างกันออกไป อาจจะเป็นแขนสั้น หรือแขนยาว แขนตุ๊กตาพองๆ หรือแขนยาวจะเพิ่มระบาย เพิ่มดีเทลให้ดูมีความไม่ธรรมดา

ตอบโจทย์กับทุกสรีระหุ่นสาวๆ ไม่ว่าจะผอม หรืออ้วน คือคนผอมใส่แล้วดูมีน้ำมีนวลน่ารัก ดูมีอะไรๆ น่าค้นหา ในขณะที่อำพรางหุ่นให้กับคนอ้วน พรางเอว และซ่อนต้นขาที่หนาๆ ได้เป็นอย่างดี

และสำหรับไอเดียมิกซ์แอนด์แมทช์แฟชั่นมินิเดรสสไตล์ Babydoll สีสันรับซัมเมอร์ ในวันนี้ เนื้อผ้าที่ใช้ตัดเย็บ มีความบางเบา ใส่สบาย ไม่ร้อน ผ้าคอตต้อนผสม มีความอยู่ตัว มีลวดลาย ลูกไม้ มีความมันวาว ฟรุ้งฟริ้งๆ ฟูฟ่อง จะเป็นโทนสีสดใส เป็นอีกไอเดียที่เราสามารถสวมใส่ไปงานปาร์ตี้กลางวัน ไปชอปชิลๆ ไปคาเฟ่ ไปทะเล ไปภูเขา จะออกไปในแนวดูมีความอ่อนหวาน สวยใส วินเทจ สไตล์คิ้วท์ๆ น่ารัก ซึ่งก็กำลังอินเทรนด์มากๆ ค่ะ

มินิเดรสสไตล์ Babydoll เซ็ตแรกนี้ เป็นมินิเดรสรับซัมเมอร์สไตล์ลำลอง งานปาร์ตี้กลางวัน ไปชอปชิลๆ ไปคาเฟ่ ไปทะเล ไปภูเขา เป็นลุคสวยใส น่ารัก คิ้วท์ ไปเทียวชิลๆ นะคะ

 • มินิเดรสผ้าคอตต้อนผสม สีพื้นแดง สดใส สไตล์คล้ายๆ เสื้อยืดตัวโอเวอร์ไซส์ วัยทีนนะคะ
 • มินิเดรสผ้าคอตต้อน สีพื้นเขียวตุ่นๆ ดูวินเทจ แขนเสื้อตุ๊กตาพองๆ คอสี่เหลี่ยม น่ารักขิคๆ นะคะ
 • มินิเดรสผ้าคอตต้อน ลายสก๊อตสีแดงขาว น่ารักสุดๆ ไม่มีแขนเป็นสายเดี่ยว ชายระบาย น่ารักคิ้วท์ๆ นะคะ
 • มินิเดรสผ้าคอตต้อน ลายทางสีน้ำเงินขาว แขนเสื้อตุ๊กตาพองเล็กน้อย ยาวถึงข้อศอก มีระบายเล็กๆ น่ารักสดใสค่ะ

มินิเดรสสไตล์ Babydoll เซ็ตที่ 2 นี้ เป็นมินิเดรสรับซัมเมอร์สไตล์ลำลอง แบบคูลๆ ตัดเย็บมีกระดุมกลางลำตัว เสื้อมีแขน โอเวอร์ไซส์ ตัวกระโปรงมีความบาน หรือระบายเป็นชั้นๆ สวยใส น่ารัก คิ้วท์ ไปเทียวชิลๆ ดูเป็นสายเกานะคะ

 • มินิเดรสผ้าคอตต้อน สีพื้นแดงเลือดหมู สดใส แขนยาวคล้ายเชิ้ต คอวี ดูน่ารักชิคๆ นะคะ
 • มินิเดรสผ้าคอตต้อน สีน้ำตาลอ่อน แขนเสื้อตุ๊กตาพองๆ คอบัวกะลาสี เล่นระบาย ดูสวยใสคุณหนู น่ารักขิคๆ นะคะ
 • มินิเดรสผ้าคอตต้อน ลายสก๊อตโทนสีน้ำเงิน แขนยาวคล้ายเชิ้ต คอวี ระบาย น่ารักคิ้วท์ๆ วินเทจนะคะ
 • มินิเดรสผ้าคอตต้อน สีพื้นส้มอมชมพู แขนเสื้อตุ๊กตาเป็นแขนยาว คอวี ระบายเล็กๆ ดูสวยสดใส สายเกาค่ะ

มินิเดรสสไตล์ Babydoll เซ็ตที่ 3 นี้ เป็นมินิเดรสรับซัมเมอร์สไตล์ลำลองได้ ไปปาร์ตี้ ไปทำงานได้ แบบชิคๆ ตัวเนื้อผ้ามีความสดใสด้วยลวดลายดอกไม้เล็กหรือใหญ่ ลายจุด โพลก้าดอท เป็นแบบโอเวอร์ไซส์ สวมแล้วมีความสวยหวาน สวยใส น่ารัก ดูเป็นสายเกาชิคๆ นะคะ

 • มินิเดรสผ้าคอตต้อน ลายดอกสีเขียวสดใส สดชื่นมากๆ แขนเสื้อตุ๊กตาพองๆ แขนสั้น คอเหลี่ยม ดูน่ารักชิคๆ สายเกานะคะ
 • มินิเดรสผ้าชีฟองเบาๆ ลายจุด โพลก้าดอท สีม่วงพาสเทล แขนเสื้อเป็นแขนขาว คอวี ลูกเล่นระบาย คอ และช่วงอก ดูสวยใสคุณหนู น่ารักขิคๆ ใส่ได้หลายโอกาส ไปปาร์ตี้ ไปทำงานได้นะคะ
 • มินิเดรสผ้าคอตต้อน สีดำลายดอกไม้สีส้ม ดูน่ารักชิคๆ แขนเสื้อตุ๊กตาพองๆ คอวี ระบาย ตัวกระโปรงพองๆ เป็นบอลรูม โอเวอร์ไซส์ ชุดนี้มีความน่ารัก สดใสมากๆ นะคะ
 • มินิเดรสผ้าเนื้อผ้า Jacquard สีส้มดำ ลายดอก แขนเสื้อตุ๊กตา แขนสั้น คอปกวีเล็กๆ ดูน่ารักมากๆ สายเกาค่ะ ชุดนี้เป็นชุดที่ใส่ได้หลายโอกาส ไปปาร์ตี้ ไปทำงานได้นะคะ

มินิเดรสสไตล์ Babydoll เซ็ตสุดท้ายนี้ เป็นมินิเดรสรับซัมเมอร์สไตล์ยีนส์ๆ เดนิมเอาใจสาวๆ จะชิค จะเซอ จะคูลได้หมดเลยนะคะ เหมาะสำหรับโอกาสลำลอง ไปปาร์ตี้ ไปเที่ยว ไปชอบ หรือจะไปคาเฟ่แบบชิคๆ

 • มินิเดรสผ้ายีนส์เดนิม สีฟ้าเข้ม แขนยาว คอกลม คอเหลี่ยม ดูน่ารักชิคๆ วัยทีนนะคะ
 • มินิเดรสคอตต้อนสีพื้น สายเดี่ยวสปาเก็ตตี้ มาสวมเสื้อยีนส์ซีดๆ ดูสวยเซอ น่ารักชิลๆ ค่ะ
 • มินิเดรสผ้ายีนส์เดนิมซีดๆ สีฟ้า แขนเสื้อตุ๊กตาพองๆ คอเหลี่ยมลึกๆ ตัวหลวม ชุดนี้มีความน่ารักสดใส ขิคชิลๆ นะคะ
 • มินิเดรสผ้ายีนส์เดนิมซีดๆ สีดำ แขนเสื้อตุ๊กตา ยาวถึงข้อศอก เป็นแบบโอเวอร์ไซส์ คอวีลึกๆ ตัดเย็บจับจีบที่อก แขนเสื้อ และตัวกระโปรง ดูสวยเซอ ชุดนี้เป็นชุดที่ใส่ได้หลายโอกาส ไปปาร์ตี้ ได้นะคะ

ไอเดียมิกซ์แอนด์แมทช์แฟชั่นมินิเดรสสไตล์ Babydoll สีสันรับซัมเมอร์ เป็นชุดที่เน้นความ่ารักสดใส มักจะสวมคู่กับรองเท้าผ้าใบ Sneaker รองเท้าบูัทข้อเท้า รองเท้าบู๊ทยาว รองเท้าแตะ Sandel รองเท้าสาน รองเท้าชายทะเล คือแฟชั่นมินิเดรสสไตล์ Babydoll สีสันรับซัมเมอร์นะคะ