ไอเดียมิกซ์แอนด์แมทช์แฟชั่นมินิเดรสสไตล์ Babydoll ไปงานปาร์ตี้ งานแต่ง

17/04/2022 By Chic 0

สาว ๆ ที่กำลังมองหาเดรสสวยๆ แบบน่ารักๆ ไปงานปาร์ตี้ได้ งานแต่งได้ วันนี้เรามีไอเดียมิกซ์แอนด์แมทช์แฟชั่นมินิเดรสสไตล์ Babydoll ไปงานปาร์ตี้ งานแต่ง มาฝาก จะบอกว่า กำลังอินเทรนด์มากๆ น่ารักคิ์วท์ๆ ปังปุริเย่กันค่ะ

มินิเดรสสไตล์ Babydoll คือ

มินิเดรสเบบี้ดอลล์ มินิเดรสสั้นที่มีความเป็นตุ๊กตาเบาๆ มีความน่ารักคิ้วท์ๆ เอกลักษณ์แพทเทริ์นการตัดเย็บมีความพิเศษ คือตัดเย็บจั๊มพ์ช่วงใต้หน้าอก หรือเหนือช่วงเอวขึ้นมา มีความโอเวอร์ไซส์เล็กๆ ตัวกระโปรงจะพองๆ บานๆ หรือมีระบาย มีความยาวเหนือเข่า สวมสบาย จะเดินเหิน ก็ดูน่ารักบอกเลยค่ะ ส่วนแขนเสื้อนั้นมีความแตกต่างกันออกไป อาจจะเป็นแขนสั้น หรือแขนยาว แขนตุ๊กตาพองๆ หรือแขนยาวจะเพิ่มระบาย เพิ่มดีเทลให้ดูมีความไม่ธรรมดา

ตอบโจทย์กับทุกสรีระหุ่นสาวๆ

ไม่ว่าจะผอม หรืออ้วน คือคนผอมใส่แล้วดูมีน้ำมีนวลน่ารัก ดูมีอะไรๆ น่าค้นหา ในขณะที่อำพรางหุ่นให้กับคนอ้วน พรางเอว และซ่อนต้นขาที่หนาๆ ได้เป็นอย่างดี

และสำหรับไอเดียมิกซ์แอนด์แมทช์แฟชั่นมินิเดรสสไตล์ Babydoll ไปงานปาร์ตี้ งานแต่ง สำหรับวันนี้ เนื้อผ้าที่ใช้ตัดเย็บ มีความเหมือนกับผ้าที่ใช้ตัดเย็บชุดเจ้าสาวกันเลยทีเดียว ผ้าคอตต้อนผสม มีความอยู่ตัว มีลวดลาย ลูกไม้ มีความมันวาว มีความกลิตเตอร์ ฟรุ้งฟริ้งๆ ฟูฟ่อง จะเป็นโทนสีขาว ครีม ชมพู ส้ม ส้มโอโรส

ป็นอีกไอเดียที่เราสามารถสวมใส่ไปงานปาร์ตี้กลางวัน กลางคืน งานแต่ง จะออกไปในแนวดูมีความอ่อนหวาน สวยใส วินเทจ สไตล์คิ้วท์ๆ น่ารัก ดูไฮโซ ดูคุณหนู ดูไม่ธรรมดา ดูสวยแบบมีเอกลักษณ์ กำลังอินเทรนด์มากๆ ค่ะ

 • มินิเดรสสไตล์ Babydoll สีขาว ทรงโอเวอร์ไซส์ สวยโดดเด่นที่เนื้อผ้า Jacquard มีลวดลายดอกไม้ในตัว มีความมันวาว เล่นแสงไฟ แพทเทริ์นการตัดเย็บแขนตุ๊กตาพองๆ เพิ่มความน่ารักคิ้วท์ๆ เรียบหรูหราเล็กๆ นะคะ
 • มินิเดรสสไตล์ Babydoll สีขาวออฟไวท์ ทรงโอเวอร์ไซส์ ความโดดเด่นที่เนื้อผ้าฝ้ายคอตตอนสีพื้น มีความมันวาว และการตัดเย็บแขนตุ๊กตาพองๆ เพิ่มความสดใส คิ้วท์ๆ ตกแต่งโบว์สีดำใหญ่ๆ ที่ช่วงอก เพิ่มความเป็นคุณหนูไฮโซ ดูสไตล์มินิมอลนะคะ
 • มินิเดรสสไตล์ Babydoll สีขาว ทรงพอดีตัว ความโดดเด่นที่เนื้อผ้าฝ้ายคอตตอนสีพื้น ลูกไม้ดูแพงในตัว การตัดเย็บแขนตุ๊กตา ไม่พองมาก คอเสื้อเป็นคอปิด เพิ่มระบายที่คอเสื้อ ปลายแขนเสื้อ และชายกระโปรง เพิ่มความสวยคิ้วท์ๆ สดใส ชุดนี้ดูเป็นสาวอ่อนหวาน น่ารัก สดใส วินเทจมากๆ ค่ะ
 • มินิเดรสสไตล์ Babydoll สีขาว ทรงโอเวอร์ไซส์ ความโดดเด่นที่เนื้อผ้าฝ้ายคอตตอนสีพื้น มีความมันวาว และการตัดเย็บเสื้อแขนยาวพองๆ เพิ่มดีเทลการจับจีบทั้งที่แขน และตัวกระโปรง คอเสื้อเป็นคอปิด คอตั้ง เพิ่มระบายที่คอเสื้อ เพิ่มความน่ารักคิ้วท์ๆ สดใส ชุดนี้ดูเป็นสาวอ่อนหวาน น่ารัก สดใส สไตล์ชิคเก๋ไก๋ สายเกามากๆ ค่ะ

 • มินิเดรสสไตล์ Babydoll สีขาว ทรงโอเวอร์ไซส์ ความโดดเด่นที่เนื้อผ้าฝ้ายคอตตอนสีพื้น มีความมันวาว และการตัดเย็บแขนยาวพองๆ เพิ่มดีเทลระบายที่แขน คอเสื้อเป็นคอบัว ปกกะลาสีเรือใหญ่ๆ เพิ่มระบายที่คอเสื้อ เพิ่มความน่ารักคิ้วท์ๆ สดใส ชุดนี้ดูเป็นสาวอ่อนหวาน น่ารัก สดใส สไตล์ชิคๆ เก๋ไก๋ สายเกามากๆ ค่ะ
 • มินิเดรสสไตล์ Babydoll สีขาวครีมออกเทา ทรงโอเวอร์ไซส์ มีความโดดเด่นที่เนื้อผ้า Jacquard มีลวดลายดอกไม้ใหญ่ๆ สีขมพูููในตัว มีความมันวาวเล่นแสงไฟ และการตัดเย็บแขนตุ๊กตาพองๆ คอเหลี่ยม เพิ่มความน่ารักคิ้วท์ๆ สดใส ดูเรียบ แต่แฝงความหรูหราเล็กๆ ไฮโซนะคะ
 • มินิเดรสสไตล์ Babydoll สีขาวออฟไวท์ ช่วงบนพอดีตัว และตัวกระโปรงโอเวอร์ไซส์ ความโดดเด่นที่เนื้อผ้าฝ้ายคอตตอนผสมผ้ายืดเนื้อนุ่ม สีพื้น การตัดเย็บแขนเสื้อสายเดี่ยวกล้ามเล็กๆ คอเสื้อเป็นคอกลม เพิ่มตกแต่งดอกไม้ที่ช่วงต่ออก ตัวกระโปรงแพทเทริ์นเย็บจับจีบ เพิ่มความน่ารักคิ้วท์ๆ สดใส ชุดนี้ดูเป็นสาวอ่อนหวาน น่ารัก สดใสมากๆ เรียบหรูไฮโซ ดูแพงนะคะ
 • มินิเดรสสไตล์ Babydoll สีขาวออฟไวท์ ช่วงบนพอดีตัว และตัวกระโปรงโอเวอร์ไซส์ ความโดดเด่นที่เนื้อผ้าซาตินสีพื้นมันวาว แพทเทริ์นการตัดเย็บแบบเกาะอก สายเดี่ยวแบบเซ็กซี่ ตัวกระโปรงจับจีบทวิตใหญ่ ชุดนี้ไม่เพียง ดูสวย ยังเซ็กซี่ไฮโซมากๆ เลยนะคะ

 • มินิเดรสสไตล์ Babydoll สีส้มโอโรส ทรงพอดีตัว ความโดดเด่นที่เนื้อผ้าฝ้ายคอตตอนสีพื้น มีลูกไม้ดูแพงในตัว ลูกไม้สวยน่ารักมากๆ นะคะ การตัดเย็บแขนสั้น คอเสื้อเป็นคอกลม แต่งกระดุมที่ช่วงอก เพิ่มความน่ารักคิ้วท์ๆ สดใส ชุดนี้ดูเป็นสาวอ่อนหวาน น่ารัก วินเทจมากๆค่ะ
 • มินิเดรสสไตล์ Babydoll สีขาว ชมพูมิลค์ๆ ช่วงบนพอดีตัว และตัวกระโปรงโอเวอร์ไซส์ มีความโดดเด่นที่เนื้อผ้า Jacquard มีลวดลายดอกไม้สีชมพูในตัว มีความมันวาวเล่นแสงไฟ และการตัดเย็บแขนตุ๊กตาพองๆ คอเหลี่ยม เพิ่มความน่ารักคิ้วท์ๆ สดใส ดูเรียบ แต่แฝงความหรูหราเล็กๆ สายเกานะคะ
 • มินิเดรสสไตล์ Babydoll สีชมพูชิคๆ ช่วงบนพอดีตัว และตัวกระโปรงโอเวอร์ไซส์ มีความโดดเด่นที่เนื้อผ้าออแกนซ่าบางเบา ฟรุ้งฟริ้ง มีลวดลายดอกไม้สีชมพูชิคๆ ในตัว และการตัดเย็บแขนตุ๊กตาพองๆ ใหญ่ๆ คอเหลี่ยมลึกเพิ่มความน่ารักคิ้วท์ๆ สดใส ฟรุ้งฟริ้ง สไตล์ชิคๆ เก๋ไก๋มากๆ ค่ะ
 • มินิเดรสสไตล์ Babydoll สีส้มนู๊ดตุ่นๆ ช่วงบนพอดีตัว และตัวกระโปรงโอเวอร์ไซส์ ความโดดเด่นที่เนื้อผ้าฝ้ายคอตตอนผสม สีพื้น มีลายนูนดอกไม้ในตัว การตัดเย็บแขนตุ๊กตาพองเล็กๆ คอเสื้อเป็นคอปิด ตกแต่งด้วยโบว์ ผ้าเดียวกัน เพิ่มความน่ารักคิ้วท์ๆ สดใส ชุดนี้ดูเป็นสาวอ่อนหวาน สดใส สายเกามากๆ เลยค่ะ

เมื่อมิกซ์แอนด์แมทช์กับเครื่องประดับเก๋ๆ เป็นต้นว่า สร้อยเงิน สร้อยทอง พลอย มุก คริสตัล คอลลาร์ วิบวับ ได้เลยนะคะ สร้อยข้อมือ นาฬิกาเรียบหรู ยิ่งถ้าเลือกไดเใส่กับรองเท้ากับส้นสูง Heels หรือ Pumps หรือรองเท้าสวมแบบเปิดเท้า ตกแต่งเพชร พลอย วิบวับ ยิ่งเพิ่มความอ่อนหวาน น่ารัก สดใส ไฮโซ คุณหนูสไตล์ชิคๆ เก๋ไก๋ คิ้วท์ๆ ปังปุริเย่มากๆ ค่ะ