ไอเดียมิกซ์แอนด์แมทช์แฟชั่นบอดี้สูท

13/04/2022 By Chic 0

โพสต์นี้อยากจะแนะนำให้ทุกคนรู้จักแฟชั่นบอดี้สูท มีแบบไหนบ้าง และเรามีไอเดียมิกซ์แอนด์แมทช์แฟชั่นบอดี้สูทมาฝากด้วยนะคะ ตามไปดูโพสต์นี้กันค่ะ

บอดี้สูท คือชุดแบบไหน

บอดี้สูท คือ ชุดทีมีความพิเศษ เน้นกระชับสัดส่วน เน้นบริเวณส่วนโค้งเว้าของร่างกายให้ดูชัดเจน สวยงาม และยังเป็นชุดที่สวมใส่ง่ายๆ เมื่อสวมใส่แล้ว เราไม่ต้องพะวงชายเสื้อ ชายเสื้อไม่หลุดจากกระโปรง หรือกางเกง มองไม่เห็นตะเข็บชายเสื้อ มองดูเอวไม่หนา ดูเรียบแนบเนื้อ ภายใต้กระโปรง หรือกางเกงที่เราสวมใส่ตัวนอก

โดยทั่วไป บอดี้สูทเต็มตัวดูเหมือนชุดว่ายน้ำแบบวันพีซ ท่อนล่างเป็นกางเกงว่ายน้ำรัดรูป ส่วนท่อนบนจะเป็นเสื้อกล้าม แขนยาว แขนกุด หรือสายเดี่ยวก็ได้ มีแตกต่างกันที่เนื้อผ้ายืด เรย่อน สแปนเด็กซ์ สีสันให้เลือกมากมาย และแพทเทริ์นการตัดเย็บไปในแต่ละแบบ เวลาถอดชุดจากข้างบนลงเหมือนถอดชุดว่ายน้ำ และยังมีรุ่นที่มีกระดุมบริเวณเป้ากางเกง จะช่วยให้ใส่ และถอด เข้าห้องน้ำได้ง่ายขึ้น
นอกจากนี้ บอดี้สูทยังมีหลายรูปแบบให้เลือกสวมใส่อีกด้วย เช่น

บอดี้สูทแบบมีแขนสั้น ช่วงบนจะมีลักษณะเป็นแขนสั้น มองดูเสื้อยืดสวมใส่พอดีตัว เสื้อกุ้นขอบ หรือไม่กุ้นขอบ คอสี่เหลี่ยม คอกลม คอวี คอปาด ตัวเสื้อมีลายตัวหนังสือ ลีลายการ์ตูน ลายกราฟฟิก ลายเส้น เป็นลุคทืี่ดูสดใส น่ารักชิคๆ นะคะบอดี้สูทสายเดี่ยว เป็นรูปแบบเบสิกที่พบได้ทั่วไป ท่อนบนอาจจะเป็นเสื้อกล้าม เสื้อสายเดี่ยว เสื้อมีแขนตกแต่งด้วยลูกไม้ เสืิอคอวี มีแขนคอระบาย มีแตกต่างกันที่เนื้อผ้ายืด เรย่อน สแปนเด็กซ์ สีสันให้เลือกมากมาย และแพทเทริ์นการตัดเย็บไปในแต่ละแบบ ดูหลายลุค สวมใส่แล้วแต่โอกาสบอดี้สูทมีแขน แบบมีแขนสั้น แขนยาว มองดูเป็นเสื้อยืดสวมใส่พอดีตัว คอกลม คอวี คอตั้ง สายคล้องคอ เสื้อกุ้นขอบ หรือไม่กุ้นขอบ เนื้อผ้าอาจมีแบบต่างๆ กัน สีพื้น สีต่างๆ กัน ดูจะเป็นอีกลุค สวมใส่กับกางเกงยีนส์ทรงหลวม ทรงสกินนี่ ขายาว หรือขาสั้น กางเกง casual ทรงหลวม ดูสวยขิค มีสไตล์นะคะบอดี้สูทแขนยาว ช่วงบนจะมีลักษณะเป็นแขนยาว หรือแขนสามส่วน แขนสายเดี่ยว สายสปาเก็ตตี้ สายคล้องคอ เสื้อแขนเดี่ยว แขนพองตุ๊กตา หรือคอเฉียง ระบายใหญ่ แพทเทริ์นการตัดเย็บที่ดูแตกต่าง สวมใส่กับกางเกงยีนส์ทรงหลวม ทรงสกินนี่ ขายาว กางเกง casual ทรงหลวม หรือกระโปรงมินิสเกริ์ต กระโปรงยาว ทรงสอบ ทรงหลวม หรือผ้าผูกฟรุ้งฟริ้ง ดูสวยงามดูสดใส จะไปงานปาร์ตี้กับเพื่อน หรือปาร์ตี้ทางการได้นะคะลุคนี้


ไอเดียมิกซ์แอนด์แมทช์

แต่งได้หลายลุค หลายโอกาส จะใส่คู่กับกระโปรงสั้น หรือยาว กางเกงขายาว หรือกางเกงขาสั้น สวมสูท เสื้อคลุม หรือเสื้อสูทเบลเซอร์ หรือสวมกับผ้าผูกเอว ผ้าพันคอผืนใหญ่ ผ้าถุง ก็ใส่ได้ทุกรูปแบบ ดูสวยลุคเซ็กซี่ ลุคน่ารัก ใสๆ ชิคๆ