เสื้อสูทสำหรับสาวหุ่นนาฬิกาทราย

17/03/2022 By Chic 0

วันนี้ขอเสนอไอเดียเสื้อสูทสำหรับสาวหุ่นนาฬิกาทราย แบบไหนจะเหมาะ ตามมาดูโพสต์นี้กันค่ะ

ไอเดียเสื้อสูทสำหรับสาวหุ่นนาฬิกาทราย แบบไหนจะเหมาะ เราเหมารวมไปถึง เสื้อคลุม เสื้อตัวนอก เบลเซอร์ แจ๊คแก็ต เสื้อโอเวอร์โคท

เรารู้จักหุ่นของเราแล้วจากโพสต์ ไอเดียสไตล์แฟชั่นแบบไหนที่เข้ากับรูปร่างของเรา อย่างที่ทราบกันว่า สาวหุ่นทรงนาฬิกาทราย เป็นโชคดีของพวกเธอที่มีหุ่นเพอเฟคที่สุด เพราะจะมีหุ่นที่ช่วงไหล่ และสะโพกกว้างเท่าๆ กัน มีความสมดุล มีอก แผ่นหลัง และช่วงเอวมีความคอดเล็ก เห็นเป็นอก เอว สะโพกอย่างชัดเจน


ไอเดียแฟชั่น:

เอาจริงแล้ว คอนเซ็บหุ่นแบบนี้ จะใส่แบบไหนก็ได้หมดเลย แต่ถ้าดูโดดเด่นแล้ว จะต้องเป็นสูท เสื้อคลุม เบลเซอร์ที่พอดีตัว เข้ารูป ยาวคลุมสะโพก ลุคที่เรียบหรู เน้นรูปร่าง จะเป็นเสื้อ เน้นส่วนสัด เน้นส่วนเอวที่คอดสวยงาม ไม่หลวมรุงรัง ไหล่ คอปกใหญ่เรียบหรู มีเข็มชัด ผ้าผูกเอว ได้ทุกสีสัน


สูทเอวลอย หรือตัวสั้น ความยาวพอดีเอว หรือจะเข้ารูปช่วงเอว ชายบานเล็กน้อย คอเสื้อแบบมีแพทเทริ์น คอวี คอบัวใส่รายละเอียด เพิ่มลูกไม้ กระดุมสวยหรู กระดุมกลางตัวเสื้อ หรือเป็นเสื้อป้าย เป็นอีกไอเดียสำหรับสาวหุ่นนาฬิกาทราย


สูทตัวยาว โอเวอร์โคท หรือสูทยาวกึ่งกระโปรง เหล่านี้ ดูจะเหมาะกับสาวหุ่นนาฬิกาทราย แต่เน้นเข้ารูป ยิ่งเพิ่มความหรูหราไฮโซให้นะคะ เข็มขัด ผ้าผูกเอว แพทเทริ์น คอปกใหญ่ๆ กระเป๋า กระดุม ได้เลยค่ะ


กระโปรง กางเกง:

สูท เสื้อคลุมสำหรับสาวหุ่นนาฬิกาทราย แนะนำให้สวมใส่กระโปรงทรงตรง ทรงดินสอจะสั้น อวดขาเรียวยาว หรือยาวคลุมเข่า ก็ดูเรียบหรูไม่เบา

สำหรับกางเกงจะเป็นทรงตรง สแลคกางเกงเน้นสะโพกสวยๆ กางเกงสกินนี่ เลคกิ้ง ช่วยเน้นสรีระ เพอเฟคเป็นที่สุดค่ะ

เนื้อผ้า:

เนื่อผ้าพื้น เรียบหรู ดูแพง สีเรียบ และไม่มีลวดลาย หรือลวดลายน้อยๆ ไม่ฟูฟ่อง หรือบางเบา ยิ่งเพิ่มความโดดเด่นให้กับเธอ จะดูดี ดูแพงค่ะ

ภาพ: Pinterest