เปลี่ยนลุคสีผมน้ำตาลหม่นอินเทรนด์

16/03/2022 By Chic 0

สีผมโทนน้ำตาลหม่น หรือ สี Ash หรือโทนควันบุหรี่ เพิ่มความชิค แฟชั่น กำลังอินเทรนด์นะคะ ต๊าชๆ แบบใครเห็นก็ต้องเหลียวมามองนะคะ

จริงๆ ผมสีน้ำตาลเหมาะกับทุกสีผิว และยังเข้ากับแบบผมต่างๆ จะสั้นมาก สั้นเสมอหู ยาวประบ่า หรือยาวๆ จะลอนเกลียว ถักเปีย เกล้าผมได้หมดนะคะ และสำหรับปีนี้ เปลี่ยนลุคเพิ่มความหม่นยิ่งอินเทรนด์ ยิ่งชิคอินเทรนด์ ยิ่งมาแรงนะคะ จะผมยาว หรือผมสั้น แบบไหนที่เหมาะกับเรากันนะ


น้ำตาลสว่างหม่น

สีน้ำตาลสว่างหม่นนี้ เป็นอีกสีอินเทรนด์ที่ใครทำคนนั้นก็รอด รอดทุกคน ไม่ว่าจะสีผิวแบบไหน หน้าตา โครงหน้าแบบไหน และยังเข้ากับทรงผมทุกแบบ สีผมแฟชั่นโทนน้ำตาลเฉดสว่าง น้ำตาลอ่อนๆ อย่างน้ำตาลคาราเมล และเพิ่มความหม่นเข้าไป ให้ดูมีความแฟชั่นเพราะช่วยให้เราดูซอฟท์ๆ ละมุนละเมอ ต๊าชมากๆ เลยคะ เพิ่มลุคสาวสวยน่ารัก สดใส อ่อนใส แบ๊วๆ ไปจนลุคสาวสวยไฮโซ มั่น เซอ เปรี้ยวเซ็กซี่ไปอีก เมื่อเมคอัพเฉี่ยวๆ แซ่บ ได้หมดเลยค่ะ
เหมาะสำหรับ สาวผิวขาว ผิวขาวอมชมพู ผิวขาวอมเหลือง ผิวแทน ผิวสองสี ผิวเข้ม


น้ำตาลเข้มหม่น

สีน้ำตาลเข้มหม่นนี้ เป็นสีผมโทนน้ำตาลธรรมชาติ อาจเพิ่มความแฟชั่นน้ำตาลเฉดสีต่างๆ น้ำตาลเข้ม น้ำตาลแดง น้ำตาลช็อคโกแล็ต น้ำตาลเฮเซลนัท และเพิ่มความหม่นเข้าไป ให้ดูมีความแฟชั่น ไม่ธรรมชาติจนเกินไป แต่ยังคงความสวยธรรมชาติ ไม่ให้โดดเด่นจนเกินงาม ลุคนี้เป็นลุคที่เพิ่มความสดใส มีชีวิตชีวา ทำให้ดูสวยสดใสตามธรรมชาติ เปรี้ยวเฉี่ยวแบบธรรมชาติ เชอได้ค่ะ
เหมาะสำหรับ สาวผิวขาว ผิวขาวอมชมพู ผิวขาวอมเหลือง ผิวแทน ผิวสองสี


น้ำตาลบลอนด์หม่น

สีน้ำตาลบลอนด์หม่นนี้ เป็นสีผมแฟชั่นน้ำตาลทอง น้ำตาลบลอนด์ และเพิ่มความหม่นเข้าไป ลุคนี้ช่วยเพิ่มความแฟชั่นเพิ่มความสว่างสดใส มีชีวิตชีวา สวยหวานสดใส และดูน่ารักคิ้วท์ๆ นะคะ สีนี้เป็นอีกสีที่มีความแฟชั่นชิคๆ ดูคุณหนู ไฮโซ ดูแพง ดูมีสไตล์ค่ะ
เหมาะสำหรับ สาวผิวขาว ผิวขาวอมชมพู ผิวขาวอมเหลือง ผิวสองสี ผิวเข้ม


น้ำตาลบลอนด์น้ำผึ้งหม่น

สีน้ำตาลบลอนด์น้ำผึ้งเทาหม่นนี้ เป็นสีผมแฟชั่นน้ำตาลอ่อน น้ำตาลเฮเซลนัท ผสมทองบลอนด์ และเพิ่มความหม่นเข้าไปอีก ลุคนี้ดูจะหวานปานน้ำผึ้ง เป็นลุคสาวสวยหวานสดใส เพิ่มความน่ารักแป๋วแว๋ว แต่งตัวสายสวีทหวานๆ ฟูฟ่อง พาสเทลดูคุณหนู ผู้ญิ๊ง ผู้หญิงค่ะ จะเป็นผมยาว ยาวประบ่า ผมลอน ผมเกลียวใหญ่ๆ หลวมๆ เพิ่มแอคเซสซอรี่ โบว์ ริบบิ้น กิ๊บเก๋ไก๋ได้หมดค่ะ
เหมาะสำหรับ สาวผิวขาว ผิวขาวอมชมพู ผิวขาวอมเหลือง ผิวแทน ผิวสองสี ผิวเข้ม

ภาพ: Pinterest