ไอเดียมิกซ์แอนด์แมทช์แฟชั่นโทนชมพู

14/02/2022 By Chic 0

แฮปปี้วาเลนไทน์ โลกก็เป็นสีชมพูหน่อยๆ เป็นโอกาสที่จะทำตัวหวานๆ หวานขนาดไหนจะเรียกว่าหวาน
หวานขนาดไหนจะไม่เลี่ยน กำลังดี กำลังชิค ใส่ไปเที่ยว ใส่ไปเดท สายเกา ต้องมาดูโพสต์นี้กันเลยค่ะ

ไอเดียมิกซ์แอนด์แมทช์แฟชั่นโทนชมพู ยังไงน๊า
สาวๆ มักชอบสีชมพู จริงมั้ย ชมพู บอกถึงความอ่อนหวาน ความเป็นผู้หญิง แต่ถ้าเยอะไปก็จะดูอ่อนต่อโลก
เอาแบบพอดีๆ ลดความห้าวเบาๆ ชมพูยังมีหลายเฉดนะคะ พอให้หนุ่มๆ ชะม้ายชายตากันค่ะ

เสื้อโทนชมพู
จะเป็นเสื้อยืด เสื้อเชิ้ต เสื้อครอป เสื้อคลุม เสื้อสูท เสื้อคาร์ดิแกน เสื้อตัวยาวๆ
เมื่อตัวเสื้อมีความชมพูแล้ว จะมีดอกไม้ใหญ่เล็ก ลายทาง ลายริ้ว หวานมากพอแล้ว ชมพูหวานๆ ความนุ่มนวลจะมาแบบเข้ากัน ควรสวมกับกระโปรง หรือกางเกงขาสั้น ขายาว เสื้อตัวใน มีความชมพูหวานเบาๆ สีที่เหมาะสุดคือขาว ครีม เทา น้ำตาลอ่อน จะเป็นสียีนส์ซีดๆ เดนิมๆหรือถ้าเป็นชมพูชิคๆ จัดจ้านแล้ว เราอาจจะต้องเบรคเค้าหน่อย ควรเลือกสวมใส่กับกระโปรง หรือกางเกง เสื้อตัวใน จะให้สีสันตัดเลย ก็ต้องเป็นดำ น้้ำตาล ยีนส์สีบลูยีนส์เข้มๆ ก็จะเพิ่มความน่ารักชิค แฟชั่นๆ นะคะ

เดรสโทนชมพู
เรากำลังถึงชุดเดรส จะสั้น มิดี้ หรือยาวๆ จะทรงสอบ บานฟรุ้งฟริ้ง กลิตเตอร์ เกาะอก สายเดี่ยว สายสปาเก็ตตี้ หรือมีแขน มีให้เลือกเยอะ
โดยปกติเดรสจะใส่เดี่ยวๆ ก็สวยผู้หญิงมากมายได้อยู่แล้ว แต่ด้วยความชมพู อาจจะทำให้เกิดความหวานจนเกินไป เราลดความหวาน ด้วยเสื้อคลุม คาร์ดิแกน แจ๊คเก็ตหนัง เสื้อยีนส์ หรือแม้แต่ผ้าพันคอ รองเท้าส้นสูงแบบไฮโซ หรือรองเท้าผ้าใบ หรือรองเท้าหนังคู่ชิค อะไรก็ได้แล้วแต่โอกาส เพื่อลดความหวาน และเป็นตัวเลือกเพิ่มความแฟชั่น ไม่เพียงสดใส ยังมีความน่ารัก เท่ห์ให้เราได้ด้วยนะคะ

กระโปรงโทนชมพู
ทุกวันนี้สาวๆ แต่งตัวกันเก่งขึ้นนะคะ จะสั้นสเกริ์ต หรือยาวๆ ฟูฟ่องฟรุ้งฟริ้ง กลิตเตอร์สีชมพูได้หมดเลยนะคะ
กระโปรง คืออะไรที่บอกความเป็นผู้หญิงอยู่แล้วนะคะ ยิ่งเป็นสีชมพู ยิ่งผู้ญิ้งผู้หญิงนะคะ เฉดชมพูอ่อนมากๆ จะดูหวานสดใสนุ่มนวล ไปจนถึงชมพูเข้มชิคๆ จะเพิ่มความน่ารัก เปรี้ยวๆ แฟชั่นนะคะ ก็จะมิกซ์กับแมทช์เสื้อท่อนบน จะเป็นเสื้อยืด เสื้อเชิ้ต เสื้อคลุม คาร์ดิแกน แจ๊คเก็ตหนัง เสื้อยีนส์ แล้วตัวในเป็นเสื้อกล้าม เสื้อสายเดี่ยว เกาะอก สวยหวาน จนชิค แฟชั่น ได้เลยค่ะ

กางเกงโทนชมพู
แฟขั่นกางเกงน่ารักชิค โทนสีชมพูมาแรงนะคะ จะกางเกงขาสั้น ขายาว สามส่วน สีส่วน กางเกงสแลคไฮโซ ยันกางเกงวอร์ม
ใส่กางเกง คืออะไรที่คล่องตัว กระฉับกระเฉง ชิล ใส่สบาย ก็ชมพูหวานๆ ได้นะคะ หรือจะเป็นกางเกงใส่กลิตเตอร์ ซึ่งเราจะแต่งใส่คู่กับเสื้อยืด เสื้อเชิ้ต เสื้อคลุม คาร์ดิแกน แจ๊คเก็ตหนัง เสื้อยีนส์ แล้วตัวในเป็นเสื้อกล้าม เสื้อสายเดี่ยว เกาะอก สวยหวาน จนชิค แฟชั่น ได้เลยค่ะ งานนี้ ก็จะสวมรองเท้าส้นสูงแบบไฮโซ หรือรองเท้าผ้าใบ หรือรองเท้าหนังคู่ชิค อะไรก็ได้แล้วแต่โอกาสค่ะ